Thứ Ba, 20 tháng 12, 2011

Những giọt nước mắt khóc Kim Jong-Il

10 nhận xét:

 1. Một lũ ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 2. những hình ảnh này giống như bác Hồ chết năm 1969,tạo dựng hình ảnh khóc than thảm thiết còn hơn cha mẹ mình chết đưa lên thế giới để thần thánh hóa lãnh tụ ,mà nó chở tới nơi mà không khóc là cả nhà mệt với nó đấy ,thằng nhóc con ủn ỉn nối ngôi chưa làm gì cho đất nước đã được gọi là lãnh tụ dạy đĩ (vĩ đại),thật đáng thương cho dân tộc Bắc Triều Tiên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phó thường dân22:24 30 tháng 1, 2012

   Bạn viết "... không khóc là cả nhà mệt ..." tôi thì bình dân nên viết : nó xem lại video đứa nào không khóc là bỏ mẹ với tụi nó.

   Xóa
 3. Nếu bạn không khóc thì bạn sẽ không còn cơ hội để khóc đâu . ôi thương thay cho một dân tộc ...

  Trả lờiXóa
 4. Bọn ngụy cộng sản quay phim sát vào mặt những tên ngu dốt, không khóc là gia đình sẽ bị chôn sống. Lãnh tụ độc tài tham lam sắc máu ăn sung mặc sướng, còn dân đói meo râu - khóc làm cái đéo gì. Đất nước và con người xứ Hàn cộng giống như một lũ ếch ngu xi ngồi ở đáy giếng và nghỉ rằng chỉ có một trăng tròn (miệng giếng) mà thôi. Ôi, đau thương và uổng phí một đời người.

  Trả lờiXóa
 5. theo tôi thì có một số lớn họ khóc thật đấy,vì sau 50 năm dứoi ach cọng sản thì họ không còn là người đùng nghỉa nữa,mà chỉ là robot ,con bù nhìn ,hay con rối mà thôi!!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://www.voatiengviet.com/content/he-thong-phan-loai-dang-cap-chinh-tri-cua-bac-trieu-tien/1204199.html   bạn hãy coi và biết tại sao những con người tội nghiệp này phải khóc

   Xóa
 6. Có lẽ chúng ta và thế giới đã thấy cái tàn độc của bọn lãnh tụ CS.

  Trả lờiXóa
 7. Kim jong-Il, ôi ! Kim jong Il
  Khóc cha khóc một khóc ông khóc mười.

  Trước kia thì khóc :
  Xì ta lin (Stalin), ôi ! xì ta lin
  Khóc cha khóc một, khóc ông khóc mười

  Trả lờiXóa
 8. Nhân lọai phải cám ơn Nhân Dân Bắc Triều Tiên vì họ đã tả thực cuộc sống không thể lố bịch hơn của các chế độ Cộng Sản- Vết nhơ trong quá trình tiến hóa lên Văn minh của lòai Người!

  Trả lờiXóa